CÔNG TY TNHH MAI THIÊN THANH - QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Mai Thiên Thanh với tên giao dịch MAI THIEN THANH CO., LTD, tên quốc tế Mai Thien Thanh Company Limited. Công ty được thành lập năm 2018 và bắt đầu đi vào hoạt động đầu năm 2020.

Công ty TNHH Mai Thiên Thanh chuyên xử lý bùn thải làm phân bón, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo nguồn phân bón hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp cho ngành nông nghiệp hữu cơ đang phát triển mạnh với các tính năng vượt trội:

 + Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng cân đối và bền vững. Các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ được phân giải từ từ để có thể cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trong thời gian dài nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt thời gian phát triển của cây.

 + Giúp cây trồng phát triển cân đối ổn định, tăng chất lượng nông sản, tăng hàm lượng dinh dưỡng cho cây trồng, rau màu, cây kiểng và cây giống.

 + Cân bằng vi sinh vật cho đất, hạn chế sự rửa trôi và xói mòn đất. Giúp đất tơi xốp tăng khả năng giữ nước, giữ ẩm. Cải tạo đất trồng đặc biệt là đối với đất cát và đất bạc màu.

 + Không gây ô nhiễm môi trường do phân bón hữu cơ làm tăng kết cấu của đất, giúp đất lọc các chất độc có trong đất, nước rồi từ từ phân hủy hoặc làm giảm tính độc của chúng, giúp bảo vệ môi trường và ăn toàn cho con người.

Mai Thiên Thanh được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp thông thường.

+ Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón hữu cơ, hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học và đất sạch.

Mai Thiên Thanh mang đến cuộc sống xanh với nền nông nghiệp xanh và môi trường sạch cho thế hệ tương lai.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: Trung tâm công nghệ xử lý môi trường Mỹ Thọ, xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 Email: info@maithienthanh.com

 Điện thoại: 02773 838 384